Tuyển sinh du học Nhật Bản –Trường Học viện Y tế Heisei

Hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng nhân tài có thể làm việc được tất cả mọi quốc gia trên thế giới, không chỉ riêng châu Á, Nhật Bản. Trường Học viên Y tế Heisei đào tạo lĩnh vực y tế – một trong những ngành nghề cần nhiều nhân lực nhất tại Nhật Bản và cơ hội ở lại làm việc của sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp cao. Với đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Chính vì điều đó, Công ty TNHH TMDV Nanwa đã liên kết với trường Học viện Y tế Heisei, nhằm mang lại điều kiện thuận lợi nhất cho những ai yêu thích nước Nhật, mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật bản.

Những điểm nổi bật của trường Học viện Y tế Heisei

Trường nổi bật về mặt địa thế

Trường Học viện Y tế Heisei nằm ở thành phố Osaka của Nhật Bản . Trường cách ga trung tâm Osaka-Umeda chỉ ít phút đi bộ nên mọi sinh hoạt đều thuận tiện.

Mạng lưới giáo dục toàn nước Nhật

Trường pháp nhân Học viện Y tế Heisei có hệ thống 8 trường trên toàn quốc từ Tokyo, Yokohama hay Hokkaido. Những tiết học chất lượng cao được áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật.

An tâm với sự trợ giúp của trường

Hệ thống trường còn có phòng khám riêng, túc trực thường xuyên. Tại đó học sinh có thể được khám chữa răng miễn phí. Ngoài ra, toàn bộ học sinh được tham gia bảo hiểm,…

Sinh hoạt thuận lợi

Từ kí túc xá tới trường chỉ mất khoảng 15 phút đi xe đạp. Bên cạnh đó, trường còn trang bị cho du học sinh những đồ dùng cần thiết cho cuộc sống như đồ dùng gia dụng, điện gia dụng nên ngay sau khi nhập cảnh vào Nhật bản các em có thể bắt đầu sinh hoạt được ngay.

Hỗ trợ học lên cao và tìm kiếm công việc.

Tiến hành kèm cặp sát sao, vạch định từng bước đi phù hợp với nguyện vọng của từng học sinh sao cho các em có thể học lên trường mong muốn. Ngoài ra trường có nhân viên chuyên môn tư vấn hỗ trợ tìm kiếm công việc.

Giới thiệu khóa học

Khóa học

Thời gian

Kỳ nhập học

Mục tiêu

Khóa học phúc lợi y tế

1 năm

Tháng 4

Học lên trường Phúc lợi y tế

Khóa học lên cao

 

1,5 năm

2 năm

Tháng 10

Tháng 4

 

Học lên Đại học – Đại học

ngắn hạn – Trường chuyên môn

Học phí

 

Khóa 1 năm

Khóa 1,5 năm

Khóa 2 năm

Phí tuyển sinh

20.000

20.000

 

20.000

 

Phí nhập học

100.000

100.000

 

100.000

 

Học phí

620.000

310.000

620.000

620.000

620.000

Bảo hiểm du học sinh

10.000

5.800

10.000

10.000

10.000

Chi phí khác

10.000

10.000

 

10.000

 

Tổng 1 năm

760.000

445.800

630.000

760.000

630.000

Tổng toàn khóa

760.000

1.075.800

1.390.000

 

ĐIỀU KIÊN NỘI HỒ SƠ

 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
 • Tuổi từ 18 đến 30.
 • Trình độ tiếng Nhật đạt N5

LÀM SAO ĐỂ VƯỢT QUA KÌ PHỎNG VẤN COE?

Khi làm hồ sơ du học Nhật Bản, điều mà các bạn du học sinh mong muốn nhất là gì? Đó có phải là có được COE và xin được visa hay không? Thật vậy, đây là mong ước mà hầu hết bạn nào cũng muốn đạt được. Tuy nhiên, để làm được điều đó các bạn phải vượt qua được vòng phỏng vấn với Cục xuất nhập cảnh để nhận được COE. Việc cục gọi kiểm tra hồ sơ, năng lực tiếng Nhật của bạn là một việc ngẫu nhiên (khi check đến hồ sơ) và không có lịch hẹn trước. Vì thế, các bạn phải luôn luôn trong tư thế sẵn sàng.

COE là gì? Tại sao đi du học Nhật Bản cần có COE?

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú theo tiếng Nhật là 有資格証明書, theo tiếng Anh là Certificate of Eligibility (COE). Đây là loại tư cách pháp luật trong Luật nhập cảnh, ám chỉ việc người nước ngoài có thể tham gia những hoạt động nhất định nào đó, hay có thể tham gia các hoạt động với tư cách là người có thân phận, địa vị nhất định nào đó, trong thời gian lưu trú tại Nhật.
Chính vì thế COE có tầm quan trọng rất lớn và là giấy tờ bắt buộc khi bạn dự định sang Nhật lưu trú trong khoảng thời gian trên 3 tháng.

Như vậy có nghĩa là, đối với các bạn đang làm hồ sơ đi du học Nhật Bản thì COE chính là chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn mở ra cánh cửa bước chân vào xử sở hoa anh đào để có thể sinh sống, học tập và sinh hoạt hợp pháp tại Nhật Bản.

Bạn cần chuẩn bị gì để trả lời phỏng vấn tốt hơn?

 1. Bạn nên luyện tập trả lời phỏng vấn với giáo viên người Nhật, giáo viên người Việt hoặc bạn bè,…
 2. Bạn cũng nên ôn tập các bài đã học,thường xuyên đàm thoại và nghe tiếng Nhật, chịu khó giao tiếp với người Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.
 3. Hãy chú ý chuẩn bị điện thoại cẩn thận và điện thoại luôn trong tình trạng còn pin để không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng.
 4. Rèn luyện sức khỏe hàng ngày, nâng cao năng lực thể chất. Ăn uống một cách khoa học để có một sức khỏe tốt đảm bảo cho việc học tập của mình.
 5. Tuyệt đối không được uống rượu bia trong thời gian cục sẽ gọi kiểm tra hồ sơ (khoảng 1 tháng).

Những yêu cầu khi phỏng vấn COE

 1. Cục sẽ tiến hành phỏng vấn theo các hình thức: điện thoại cho du học sinh (hỏi bằng tiếng Nhật), điện thoại cho người bảo lãnh. Vì thế bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để bất cứ lúc nào cũng có thể trả lời các câu hỏi được.
 2. Trả lời chính xác và khớp với những thông tin đã khai trong hồ sơ du học nộp sang cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Hãy nhắc bố mẹ của các bạn (người bảo lãnh tài chính) cần phải trả lời chính xác những thông tin đã khai trong hồ sơ du học.
 3. Thời gian Cục gọi sẽ vào khoảng từ 6h – 16h do lệch múi giờ giữa Việt Nam và Nhật Bản.
 4. Số điện thoại của Cục ở đầu sẽ hiện 0081, +81 hoặc không hiện số. Thế nên, các bạn nhớ nhắc nhở phụ huynh của mình để ý và nhớ rõ.
 5. Giọng điệu khi trả lời phỏng vấn cần tự tin, vui tươi.
 6. Không luống cuống và trả lời qua loa các câu hỏi (Chỉ cần người ta kiểm tra 3 câu mà các bạn chỉ trả lời được 1 câu, đồng nghĩa với việc bạn trượt về năng lực tiếng Nhật).
 7. Tuyệt đối không để tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình phỏng vấn của bạn.

Những mẫu câu hỏi tham khảo trong quá trình phỏng vấn

Hãy giới thiệu bản thân

自己紹介(じこしょうかい)をしてください
自己紹介(じこしょうかい)お願(ねが)いします

Sinh nhật của bạn ngày mấy?

いつ うまれましたか?

Sở thích của em là gì?

趣味(しゅみ)は 何(なん)ですか。

Bây giờ bạn đang sống ở đâu?

いま どこに すんでいますか?

Gia đình em có những ai?

家族(かぞく)は 何人(なんにん)ですか。
家族(かぞく)は 何人(なんにん)が いますか。

Bố( mẹ ) em làm nghề gì? Bao nhiêu tuổi?

お父(とう)さん(お母(かあ)さん)のお仕事(しごと)は 何(なん)ですか。
何歳(なんさい)ですか。(おいくつ ですか。)

Lí do gì khiến em đi du học Nhật Bản ?

どうして 日本(にほん)に 留学(りゅうがく)したいですか。
どうして 日本(にほん)へ 留学(りゅうがく)しに 行(い)きたいですか。
日本(にほん)へ 留学(りゅうがく)する理由(りゆう)は 何(なん)ですか。

Hôm nay thời tiết thế nào?

今日はどんな天気ですか?

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích các bạn trong kì phỏng vấn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *