Bạn muốn đi du học nhưng lại băng khoăn không biết sẽ đi du học như thế nào, bằng cách nào, ra sao. Sau đây chúng tôi sẽ định hướng và phân tích cho bạn một cách cụ thể nhất, phù hợp nhất theo nguyện vọng của bạn:

  Với tư cách du học Nhật Bản Với tư cách Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
Điều kiện cần -Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

-Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt không bị các bệnh : Viêm gan A,B,C; lao phổi, HIV…

-Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy trở lên.

-Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt không bị các bệnh : Viêm gan A,B,C; lao phổi, HIV…

-Nam cao từ 1m6 trở lên, nữ cao từ 1m5 trở lên. Cân nặng cân đối với chiều cao. Không dị tật, không xăm trổ.

Tài chính -Phụ huynh chỉ cần đầu tư học phí năm đầu tiên khoảng 220 triệu đến 280tr ( tùy vào học phí của trường) từ khi đăng ký học tiếng Nhật đến khi xuất cảnh. (số tiền chỉ tương đương học phí 4 năm đại học ở VN).

-Được hỗ trợ vay theo đề án 740 của UBND tỉnh Cà Mau.

Phí 5000 – 5500 usd

-Được hỗ trợ vay theo đề án 740 của UBND tỉnh Cà Mau.

Đơn vị đưa đi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANWA
Tỷ lệ đỗ Visa -VISA DHS: 90%.

-Thời gian xuất cảnh sau khi đổ phỏng vấn từ 3-6 tháng.

-Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua internet với công ty tiếp nhận.

-Thời gian xuất cảnh phụ thuộc vào công ty tiếp nhận và xin Visa.(trung bình từ 3-6 tháng).

Thu Nhập -2 năm đầu học tiếng: 22-30tr/tháng. (Đảm bảo được chi phí học và mỗi tháng có thể tiết kiệm được 6-8tr).

-Sau 2 năm:40-50tr/tháng.

-Thời gian làm việc: Không giới hạn.

(CÔNG TY ĐẢM BẢO VIỆC LÀM THÊM KHI HỌC TIẾNG VÀ SAU KHI TỐT NGHIỆP)

 

-Thu nhập từ 35-45tr/tháng ( chưa tính tăng ca).

Thời gian làm việc: Không giới hạn.

Nơi đăng ký 1. Vp đại diện Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nanwa

2. Địa chỉ: Số 212 đường Pasteur, P. 6, Q. 3, Tp. HCM.

3. Điện thoại: 028- 22 29 36 34

 

  • Qúa trình đào tạo:

Công ty NANWA sẽ đào tạo tiếng Nhật và làm hồ sơ từ ngày đăng ký đến khi xuất cảnh.

  • Trình độ đào tạo:

Giao tiếp cơ bản và có thể làm thêm khi đến Nhật. Các buổi sinh hoạt văn hóa Nhật để học viên có thể nhanh chóng hòa nhập khi đến Nhật.

  • Lý do nên chọn du học và làm việc tại Nhật:

Phát triển, học hỏi được ý thức, tác phong của người Nhật một dân tộc cần cù chịu khó và tác phong công nghiệp rất cao, một đất nước với nền công nghiệp vĩ mô và phát triển nhất nhì thế giới. Đến với đất nước Nhật các bạn sẽ phát huy được khả năng của bản thân và nâng cao cơ hội phát triển tương lai.

Nhật Bản là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 và có công nghệ kỹ thuật tiên tiến đứng hàng đầu trên thế giới.

Hệ thống giáo dục hiện đại, đa dạng các trường hoc lớn và nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như: Lý hóa, Cơ khí, Vận tải, Điện gia dụng, Thiết kế xây dựng, Bất động sản, Ứng dụng thông tin, Tài chính, Thiết kế, Nông lâm thủy sản, Văn học, Văn hóa, Phim hoạt hình, Âm nhạc, Nấu ăn, Chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng,…

Việt Nam – Nhật Bản ngày càng mở rộng quan hệ ngoại giao và hợp tác. Có rất nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản đã, đang và sẽ đầu tư vào Việt Nam nên việc các du học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp ở các trường tại Nhật Bản sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho các doanh nghiệp này.

Nhật Bản đang là một đất nước với nền dân số lão hóa nên việc phát triển kinh tế của đất nước này thường dựa vào việc tuyển dụng những lao động nước ngoài. Nên các bạn sau khi tốt nghiệp được ở các trường mình theo học thì sẽ nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp thậm chí rất hấp dẫn cho mình là điều hiển nhiên. Không phải lo gì về việc sẽ làm gì, như thế nào sau khi tốt ghiệp ra trường.

Bên cạnh đó trong thời gian các bạn đang học Chính phủ Nhật Bản luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên làm các việc làm thêm đơn giản không quá nặng nhọc nhằm không ảnh hưởng đến thời gian học tập của các bạn nhưng cũng khá là hấp dẫn, như một du học sinh có thể làm thêm với thu nhập từ 18 – 40tr/tháng. Các bạn sẽ có thêm kinh phí cho những chuyến du lịch khám phá đất nước xinh đẹp của họ như mùa xuân có hoa Anh Đào, mùa hè có tiếng ve kêu vang cả gốc trời hay mùa thu có lá vàng, lá đỏ rực cả một bầu trời và mùa đông là những dấu giày của bạn trên một cánh đồng tuyết trắng.

Khi đến Nhật Bản bạn sẽ được giao lưu học hỏi về văn hóa cuộc sống của những con người luôn cần cù, tỉ mỉ, sáng tạo và tinh thần làm việc luôn nghiêm khắc, đầy trách nhiệm. Đến với những con người đó, họ sẽ dạy bạn những tinh hoa trong văn hóa của họ, những điều thú vị trong cuộc sống già về thể xác nhưng tâm hồn luôn có cái gì đó mới mẽ và đầy sáng tạo, tỉ mỉ ngay cả việc cắm một cành hoa trong nghệ thuật cắm hoa của Nhật Bản hay gấp một con hạc trong nghệ thuật gấp giấy Nhật bản hay cả việc chế biến một sashimi cá hồi bé tí họ cũng đặt hết tâm huyết vào nó. Vả cả những kỹ năng sống, văn hóa xếp hàng hay việc bạn bắt gặp một chiếc ví to đùng của ai đó nằm vô tư trên một bồn hoa hay một hành lang bên vệ đường mà không ai buồn lấy thì đừng ngạt nhiên vì đó là nền văn hóa của họ.

Bạn cũng đừng lo về việc du học sẽ làm bạn xa nhà khá lâu, vì một du học sinh có thể về Nước thăm Gia đình vào các dịp nghỉ hè ở trường nhé.

Nếu đã nắm khá rõ về thông tin du học ở Nhật Bản và muốn đi học ngay thì nhanh tay đăng ký với bên Công ty Nanwa qua số điện thoại: 028- 22 29 36 34 và đến đăng ký tại địa chỉ: Số 212, đường Pasteur, P. 6, Q. 3, Tp. HCM.