Vốn nổi tiếng là xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản được nhiều người yêu thích bởi nơi đây gắn liền với nền văn hóa cổ xưa. Đặc biệt, khung cảnh thiên nhiên và cuộc sống bình dị của người dân khiến du khách chẳng muốn rời bước. Nắm bắt nhu cầu du lịch ngày càng tăng của tất cả  mọi người nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng, công ty TMDV Nanwa đã nhanh chóng ra mắt các tour du lịch Nhật Bản phù hợp theo ý bạn.

Brochure một tour Du Lịch của công ty
Brochure một tour Du Lịch của công ty

Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các tour du lịch tại nhiều tỉnh, thành phố của Nhật Bản vào các mùa đẹp nhất trong năm. Xin vui lòng điền thông tin của bạn vào bản hỏi dưới đây, nhân viên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc và tư vấn cho bạn một tour du lịch phù hợp với mong muốn của bạn, hoàn toàn miễn phí nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản, Nanwa tự hào rằng luôn có đội ngũ nhân viên có khả năng hướng dẫn và tổ chức một tour du lịch cũng như trải nghiệm ở xứ sở Hoa Anh Đào đầy thơ mộng và thú vị.

Bằng chứng là Công ty NANWA chúng tôi đã tổ chức nhiều tour du lịch kết hợp với giáo dục cho các bạn trẻ tại đất nước Mặt Trời Mọc này.

Dưới đây là một số những hình ảnh thực tế về Chương trình giáo dục và trải nghiệm văn hoá tại Thành phố Kashihara thuộc Tỉnh Nara, Nhật Bản

Các bạn nhỏ được hướng dẫn và trải nghiệm cách cuộn sushi chuẩn Nhật Bản

Tham quan Ngôi nhà cổ – đi sản quốc gia Nhật Bản

Tham quan Đền Kashihara – nơi thờ vị thiên hoàng đầu tiên của Nhật bản

Trải nghiệm Aikido – môn võ thuật Nhật Bản hiện đại

Tham quan Sàn đấu sumo – bộ môn đấu vật nổi tiếng của Nhật Bản

Trải nghiệm mặc Kimono – Quốc phục của Nhật Bản và chụp ảnh tại Phố Cổ

Trải Nghiệm văn hoá Pha Trà đạo và Viết Thư Pháp

Các bạn nhỏ còn được hướng dẫn làm thử bánh rán Doraemon

Người dân thị trấn Imai làm và đãi các bạn món Yakisoba

Ngoài ra các bạn còn được gặp gỡ Ngài thị trưởng Kishihara Shi và giao lưu

Trải nghiệm làm chiếu Tatami – loại chiếu truyền thống của Nhật Bản

Tham quan vườn dâu chuẩn Nhật Bản