Đèn LED NAWATO – Giải pháp công nghệ chiếu sáng đến từ Nhật Bản

Nawato là công ty trực thuộc của tập đoàn Nanwa. Nawato – Chuyên sản xuất bóng đèn Led với giải pháp công nghệ chiếu sáng đến từ Nhật Bản, Nawato không ngừng đầu tư vào công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới kết hợp với quy trình sản xuất tinh gọn, chuẩn hoá, thân thiện với môi trường đồng thời cải tiến năng suất chất lượng sản phẩm nhằm mang lại cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thị trường ở cả Việt Nam và Nhật Bản. Nawato đã cho ra mắt  hàng loạt các sản phẩm độc đáo, chất lượng. Trong đó phải kể đến sản phẩm nổi bật đang được ưa chuộng cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.

Đèn Antico-vi edition diệt khuẩn

Thang máy một trong những nơi có nhiều người ra vào liên tục, cũng được cho là có thể chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh,…trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để phần nào có thể bảo vệ sức khỏe mọi người. Nawato đã sản xuất loại đèn Antico-vi edition diệt khuẩn. Bóng đèn được lắp trong thang máy vừa diệt khuẩn vừa có thể làm sạch không khí. Đã có bóng đèn Antico-vi edition diệt khuẩn bạn yên tâm đi thang máy mùa Corona nhé.

Đèn gắn tường cảm ứng sử dụng năng lượng mặt trời

Đèn sử dụng công nghệ LED tiên tiến với 120 con LED cho ánh sáng đồng đều và đạt hiệu suất cao. Góc chiếu sáng rộng, giúp cho hiệu quả chiếu sáng được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, đèn còn sử dụng cảm biến chuyển động cho ánh sáng đạt mức độ chiếu sáng cần thiết. Với thiết kế chống ẩm phù hợp sử dụng ngoài trời, thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Đèn LED hỗ trợ trong việc đánh cá: 

Loại đèn LED gắn trực tiếp vào dụng cụ đánh cá, đèn LED đánh bắt cá này có góc chiếu chỉ nằm trên một quỹ đạo, tập trung 1 hướng vào mặt biển để phục vụ việc đánh bắt cá.Không những thế, đèn Led có tuổi thọ cao, an cho người sử dụng, không chứa các loại hóa chất độc hại, sử dụng đèn LED đánh cá có thể ngăn việc thải khí CO2 vào môi trường biển. Nhờ công cụ hữu ích này mà nhiều ngư dân “đánh đâu trúng đó”, cải thiện được điều kiện kinh tế gia đình.

Đèn phòng cháy nổ

Với mong muốn giảm đi các vụ cháy nổ, công ty chúng tôi còn đã cho ra đời dòng bóng đèn phòng cháy nổ mới thương hiệu Nawato đến từ Nhật Bản. Bộ đèn phòng chống cháy nổ thương hiệu Nawato mang đến suất phát sáng cao với ánh sáng tốt giúp tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn trong môi trường không khí chứa các hợp chất dễ cháy nổ khi tiếp xúc với các tia lửa phát ra. Trong trường hợp cháy chập điện bóng đèn giúp giảm thiểu những nguy cơ và rủi ro cho con người, tài sản. Mang lại an toàn tuyệt đối cho công trình.

Không dừng lại ở đó , vừa qua Nawato cũng đã tổ chức chương trình ‘Ánh Sáng Quê Hương’ đã mang ánh sáng đến với 3 tỉnh thành, 13 trường học thắp sáng 206 phòng học các cấp. Đây cũng là một niềm vinh dự và tự hào của Nawato và chúng tôi sẽ còn tiếp tục mang ánh sáng của mình đến với các nơi, các vùng trong cả nước cần ánh sáng chất lượng và hiệu quả.