CHUNG TAY GÓP SỨC

Sáng 27/03 Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NANWA đã thay mặt cho Cộng đồng người Việt Nam ở vùng Kansai – Nhật Bản cùng chung tay, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình, đến và trao tặng 2000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho Phòng Kiểm Soát An Ninh Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Cùng với đó, thay mặt Uỷ Ban Về Người Việt Nam Ở Nước Ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh có đại diện là ông Trần Đức Hiển – Phó Chủ Nhiệm Uỷ Ban cũng đã góp mặt trong buổi lễ trao tặng.

Được biết, trong những ngày qua số lượng người đến và nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày một đông. Bên phía lực lượng kiểm soát an ninh tại đây cũng đang rơi vào tình trạng thiếu các trang thiết bị bảo hộ. Ngoài ra số lượng khẩu trang để phân phát cho những Người làm thủ tục bên trong sân bay cũng ngày càng khan hiếm.

Thấu hiểu được điều đó, Cộng đồng người Việt Nam ở vùng Kansai – Nhật Bản cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé trong việc hỗ trợ Chính Phủ cũng như Chính Quyền địa phương trong việc cùng nhau chống lại đại dịch nguy hiểm này.

Do nhiều điều kiện khách quan, cũng như khẩu hiệu ” Ai đang ở đâu ở yên đó, là góp phần yêu nước”, các anh/chị góp sức trong hoạt động này không thể về tận quê hương để trao tặng những phần quà thiết thực này.

Đại diện Uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài tại TPHCM và Phòng kiểm soát An ninh sân bay TSN cũng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Hội người Việt tại Kansai và công ty Nanwa. Mỗi một sự chung tay góp sức ở thời điểm này đều đáng trân trọng và biết ơn.

Hy vọng, một ngày thật gần, cùng với người dân Việt Nam trong và ngoài nước, cùng với nhân dân thế giới, tất cả chúng ta có thể đón một mùa Xuân bình yên trở lại.

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *